Photobucket
 
2011-09-29

Bộ ảnh bán nude tuyệt đẹp của sao Việt

Chắc hẵn nhiều người đã thấy nhiều bộ ảnh nude với ý nghĩa tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhưng bên cạnh việc làm ý nghĩa đó thì cũng vấp phải rất nhiều ý kiến phản bác từ phía dư luận về độ thẫm mỹ của việc này, điển hình là bộ ảnh nude của Ngọc Quyên thời gian gần đây.

Tuy nhiên, có một chương trình mang tên "Mỗi bức ảnh - Một hành động", chương trình là tập hợp các bộ ảnh bán nude của các diễn viên, ca sĩ Việt Nam, chương trình ý nghĩa này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực.

Trước đó, 10 nghệ sĩ đầu tiên tham gia trở thành đại sứ của chương trình gồm có: diễn viên Thành Lộc, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Quốc Thái, ca sĩ Đức Tuấn, Ca sĩ Khánh Linh, Ca sĩ Tùng Dương, người mẫu Tiến Đoàn, người mẫu Hà Anh, MC Việt Nga và nhóm nhạc 365.

Cho tới nay đã có thêm những nghệ sĩ mới nhất gia nhập đội ngũ “đại sứ” bao gồm: Quán quân và Á quân Việt Nam Idol năm 2010 - Uyên Linh và Văn Mai Hương, Tân vô địch Bước nhảy hoàn vũ Thu Minh, nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Họ đã tiếp tục cùng ê kíp của chương trình xây dựng các thông điệp bảo vệ môi trường thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp kêu gọi hành động đầy ý nghĩa.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh và thông điệp môi trường của các đại sứ “Mỗi bức ảnh - Một hành động”:


Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Uyên Linh

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Người mẫu Hà Anh

Diễn Viên Hồng Ánh

Ca sĩ Đức Tuấn

Ca sĩ Khánh Linh

Ca sĩ Tùng Dương

MC Việt Nga

Diễn viên Quốc Thái

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc

Người mẫu Tiến Đoàn

Nhóm 365
Source: Dân Trí

Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥   


4 comments

Nặc danh
14:52 29 tháng 9, 2011

:x

15:13 29 tháng 9, 2011

@little_dragon_kunê ông nội kia, thấy đẹp thì phải +1 và like đi chứ, anh em kiểu gì kì cục gê :))

15:14 29 tháng 9, 2011

@little_dragon_kunMà ông chưa viết cái bài Review cho cái Techno PSD template đó nhá :-w

10:11 30 tháng 9, 2011

Hình đêp :D

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥