Photobucket
 
2011-10-01

10 ảnh lừa tình nổi tiếng của hot girl Trung Quốc

Cách đây mấy ngày, mình có post một bài viết có tựa đề Nghệ thuật lừa tình siêu đẳng bằng Make-up, bài viết nói về một cô gái, hay nói đúng hơn là một phụ nữ trung niên tầm 30 tuổi, nhưng sau vài chiêu make-up điêu luyện và một tí Photoshop thì cô ta đã trở thành một hot girl cực teen, nhìn tấm ảnh before và after như hai người xa lạ.


Và lần này, mình sẽ tiếp tục đưa thêm vài dẫn chứng hùng hồn nữa cho các bạn xem :D Đây là 10 ảnh hot girl lừa tình nổi tiếng của Trung Quốc. Nhắc đến Trung Quốc thì đã nổi tiếng từ lâu về công nghệ sản xuất hàng Fake, thế nhưng ngay cả con người cũng có thể fake được. Nào cùng xem nha...

Thật là bất ngờ phải không? Mình có sưu tầm thêm một vài ảnh hot girl đây, các bạn nhìn xem và đoán thử bao nhiêu phần trăm là sự thật???

Phong trào hot girl mắt to da trắng nõn đã là trào lưu từ cách đây hơn 5 năm về trước khi những diễn đàn, trang web xuất hiện nhan nhản những ảnh girl xinh cực hot, khiến nhưng cậu bé mới lớn, thậm chí là những chàng trai đã chững chạc phải thích mê và copy về máy tính cá nhân mà ngắm. Nhưng nếu biết được sự thật thì nhưng cậu bé chàng trai đó sẽ suy nghĩ như thế nào nhỉ?

Bonus thêm cái video clip dạy lừa tình đây :">


  Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥7 comments

Nặc danh
19:04 21 tháng 11, 2011

đây là phần mềm photoshop gì thế

02:38 24 tháng 11, 2011

@Nặc danhPhotoshop thì là phần mềm Photoshop chứ còn là gì =="

Nặc danh
15:14 30 tháng 1, 2012

cho mình link doaw phần mềm về cái

19:49 31 tháng 1, 2012

cho phép mình copy bài viết này nhé! Bài này hay quá, để tui cho bọn con trai trong lớp tui nó biết thế nào hót gơ

15:47 28 tháng 3, 2012

Đỉnh, tác giả ạ. Buồn cười quá :)

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥