Photobucket
 
2011-10-03

Những chậu hoa độc đáo với khuôn mặt người

Nguyên ngày hôm nay trời cứ mưa mãi, rồi đến lúc tạnh mưa, đi ra đường ta dễ dàng bắt gặp cảm giác mát mẽ, sảng khoái đến lạ thường đúng không. Xung quanh không có một tí bụi nào, cây xanh 2 bên đường thì tươi ra hẳn, thế nên mình rất thích đi ra đường lúc tạnh mưa. Nhưng những khi không đi ra đường vì còn một đống việc phải làm thì sao nhỉ? 

Mình có một giải pháp như thế này, tại sao ta không thử sáng tạo với kiểu ghép khuôn mặt vào chậu cây xanh nhỉ, thật là thú vị...Nhưng nếu chúng ta không thể làm được như các nhà thiết kế đa tài dưới đây, thì chúng ta cũng có thể ngồi ngắm những tác phẩm của họ, có thể sau khi xem xong, ta lại có cảm giác yêu đời hơn, sảng khoái hơn...và sau đó sẽ đứng dậy khỏi bàn làm việc với chiếc máy tính khô khan mà bước ra ngoài thưởng thức cảm giác thiên nhiên.

Source: Internet

Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥1 comment

Nặc danh
19:17 3 tháng 10, 2011

ý của những bức ảnh này là đầu chỉ để trồng cây thôi :))

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥