Photobucket
 
2011-10-15

Sức mạnh của Photoshop [Part 3] - Phồng Tôm

Vào phần 3 này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bộ ảnh có 1 không 2 của huyền thoại vOz, có thể nhiều người không biết vOz là gì, đặc biệt là các bạn nữ vì đây là 1 forum về công nghệ có thể gọi là lớn nhất nhì ở Việt Nam, tất nhiên là chỉ có con trai và..."Gay" =)). Và cũng chính nơi đây đã xuất hiện một nhân vật lịch sử mang tên Phồng Tôm (Phồng Tôm là tên đặt trên diễn đàn chứ thực sự cũng không biết đây là ai), anh ta đã đưa lên 1 bức ảnh và nhận đó là mình. Mà thực ra bức ảnh đó là của 1 phạm nhân =))


Và từ bức ảnh đó, qua bàn tay điêu luyện Photoshop và bộ óc cực hài hước, đã có rất nhiều tác phẩm ghép mặt anh chàng Phồng Tôm này.

Đầu tiên xin giới thiệu một bức ảnh, mà nhìn vào bức ảnh này ta cũng có thể hiểu sơ sơ vì sao anh ấy được trở thành huyền thoại và nổi tiếng với câu nói "Đứa nào cười tao đấm phát chết luôn"


Còn đây là 1 vài ảnh gốc của nhân vật huyền thoại này.
Vậy là từ 3 bức ảnh này, chúng ta sắp chuẩn bị chiêm ngưỡng hơn cả trăm tác phẩm ghép mặt anh ấy! Vì số lượng ảnh nhiều nên mình sẽ để ở size nhỏ, bạn nào tò mò muốn xem size gốc thì nhấp trực tiếp vào bức ảnh đó nha :D


(Source: Những câu nói bất hủ của vozer)

Theo bạn? Thì tác phẩm ghép nào ấn tượng nhất =))
Xem thêm:
Sức mạnh của Photoshop [Part 1]
Sức mạnh của Photoshop [Part 2]

Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥ 


4 comments

11:30 19 tháng 10, 2011

Đau bụng quá =)) hài nhất là bức "Tom ny Ja Truy tìm Tàu khựa " =)) =))

Nặc danh
21:45 19 tháng 10, 2011

ai là người viết bài này thế

23:25 19 tháng 10, 2011

@Nặc danhLà mình :)

Nặc danh
12:57 20 tháng 10, 2011

nhìn cái mặt thằng này ngu ngu cái kiểu gì ấy

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥