Photobucket
 
2011-10-05

Tổng hợp một số Dark Texture (37 textures) [Part I]

 Vừa nãy, có một bạn bên Google+ nhờ mình tìm giúp một vài Dark Texture, mà lúc đầu bạn ấy bị nhầm là Pattern, thực ra Pattern và Texture dùng trong Photoshop có chức năng khá giống nhau, cái này mình sẽ viết một bài tutorial hướng dẫn này sau, mình chỉ nói đơn giản là Pattern thường rất bé, và dùng để fill background, còn Texture thì lại to và dùng để áp lên background luôn. Nên sẵn đây mình sưu tầm thêm và post lên đây share cho tất cả mọi người một số Texture dạng này. 

Thật ra còn khá nhiều, nhưng mình sẽ update từ từ, làm 1 lần nhiều quá sợ các bạn bị choáng, vì dạng Texture này nó hơi ghê ghê :D Nên trước mắt mình sẽ tổng hợp lại 1 part trước nhé.

Dạng Dark texture này thường dùng để làm những tác phẩm kinh dị và chết chóc. Dưới đây là một số hình demo mình đem lên trưng bày thôi, còn lại các bạn download tại đây nha. (tổng cộng có 37 textures)

P/s: nếu ai chưa biết cách sử dụng Texture thì vào lại tutorial Cách sử dụng texture trong Photoshop để xem lại nha, có cả hướng dẫn 1 bài blend màu khá hay :DHãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥


2 comments

Nặc danh
20:50 23 tháng 10, 2011

Có texture light ko

23:06 23 tháng 10, 2011

@Nặc danhbạn vào đây nhé: http://www.welovephotoshop.com/2011/09/cach-su-dung-texture-trong-photoshop.html

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥