Photobucket
 
2011-10-21

[Truyện tranh] Sát thủ đầu mưng mủ [Phần 2]

Trên các diễn đàn mạng, có nhiều ý kiến tranh luận xung quanh nội dung cuốn truyện này. Nhiều thành viên tỏ ra thích thú với nội dung hài hước của cuốn truyện và coi đó là một sự sáng tạo tuyệt vời. Trên diễn dàn webtretho, nick Moon_1011 tỏ ra thích thú khi bình luận: “Dí dỏm vui đấy chứ, he he, xem đi xem lại thấy hài hước xả stress ghê”. Thậm chí, nick Mebebi2008 còn bổ sung: “Mấy anh, bác già già chỗ mình cũng xài mấy "thành ngữ" này, nghe cũng vui vui. Còn có Bèo như con cá kèo, nhục như con trùng trục (mà không biết con trùng trục là con gì).

Lần trước mình vừa post  phần 1 của bộ truyện tranh này, vì nó hơi nhiều nên mình phải chia ra 2 phần, và bây giờ mình sẽ tiếp tục chia sẽ phần 2, cũng là phần cuối của bộ truyện độc đáo này.

(Nếu thấy không rõ chữ, click vào hình để xem full size)
THE END

Xem phần 1  tại đây

Download full bộ truyện  tại đây (file PDF)

Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥

2 comments

16:27 21 tháng 10, 2011

không nên thế này, truyện mới mà đã có bản scan, chậc chậc, lại còn chia sẻ kiểu này nữa chớ, hút máu người khác

Nặc danh
02:38 10 tháng 11, 2011

"We Love Photoshop" mà lại để mớ ảnh này chất lượng tệ vậy
PTS nó đi chứ :D

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥