Photobucket
 
2011-11-16

Phát ngôn đang bị cư dân mạng "ném đá ác liệt" của một du học sinh Mỹ

Gần đây, một cậu du hoc sinh Mỹ đã từng học ở trường Amsterdam, một ngôi trường nổi tiếng ở Hà Nội, đã tạo ra một video clip với nội dung là "Du hoc My: Ban nghi la ban gioi tieng Anh?".

Nội dung video clip phản ánh khá đúng tình trạng học tiếng Anh ở Việt Nam, nhưng cách thể hiện nội dung thì hơi bị phản cảm với cách nói "coi trời bằng cái đinh" của cậu du học sinh này.

Điển hình là câu nói: "Để chứng tỏ bạn giỏi tiếng Anh, thì bạn phải làm được 2 việc đó là tán tỉnh được một cô gái Mỹ và xin tiền được một ông Tây, còn nếu làm không được thì xin lỗi bạn, bạn không giỏi như bạn tưởng...".

Avatar đại diện trên Fanpage "Duhocsinhmy"

Nhìn sơ qua thì cậu du học sinh này có vẻ điển trai, tuy nhiên tính cách và lối nói chuyện rất "chảnh", và tất nhiên với cách thể hiện đó trên YouTube thì tất nhiên sẽ bị cộng đồng mạng ném gạch ngay, đặc biệc là các bạn đang và đạ học ở Amsterdam.

Và đây là đoạn trích mà mình ghi lại được trên Fanpage của cậu du học sinh này:

Phản rất gay gắt.

Và đây là đoạn video clip đang bị cư dân mạng bức xúc:


Hãy ấn Like hoặc +1 nếu bạn thấy bài viết này có ích nhé ♥

4 comments

Nặc danh
12:04 16 tháng 11, 2011

trai đẹp

Nặc danh
12:28 19 tháng 11, 2011

http://youtu.be/8yuOMSP0ki8

Nặc danh
16:35 25 tháng 12, 2011

vl

Nặc danh
22:38 5 tháng 3, 2012

hehe ,chém thja'aj ma` chả chém dk...nói tiếng a như jo'gặp từ khó ta bắn sang tiếng việt ~ ~!,( aj thjk chém thj` zo yahoo.happy_new_city) chém mất ngủ.!

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥