Photobucket
 
#PostTitle #PostTitle #PostTitle
2011-11-17

Hãng thời trang gây tranh cãi vì ảnh quảng cáo “lãnh đạo hôn nhau”

Một hãng thời trang nổi tiếng của Italia hôm qua đã khởi động chiến dịch quảng cáo toàn cầu, có tên gọi “Unhate” (Không ghét) đầy tranh cãi, trong đó có hàng loạt bức ảnh chỉnh sửa cho thấy các cặp lãnh đạo chính trị và tôn giáo nổi tiếng hôn nhau.

Những tấm ảnh quảng cáo Tổng thống Mỹ Obama và Chủ tịch Hồ Cẩm Đào; Giáo hoàng Benedict và lãnh tụ Hồi giáo Tayyeb tại cửa hàng thời trang của Benetton, trước khi tấm ảnh Giáo hoàng bị dỡ xuống.
[ Read More ]

Blend ảnh tone màu ấm cổ điển trong Photoshop

Ngày hôm qua, có một bạn đưa một bức ảnh đã blend lên group I ♥ PHOTOSHOP, tuy nhiên bức ảnh đó blend quá tay và nhìn rất chói và ảo. Thế là bạn ấy đã đưa ảnh gốc lên group và nhờ mọi người blend thử, kết quả là có rất nhiều người đã thử blend, tuy nhiên tác phẩm của bạn Nguyễn Minh Ngọc là xuất sắc hơn cả, và mình đã nhờ bạn ấy viết lại tutorial của bài blend này để share cho mọi người cùng xem.

Đầu tiên mình xin giới thiệu stock của bài blend tutorial, đây cũng là bức ảnh được các bạn trong group I ♥ PHOTOSHOP vọc nhiều vào đêm qua.

[ Read More ]
2011-11-16

Phát ngôn đang bị cư dân mạng "ném đá ác liệt" của một du học sinh Mỹ

Gần đây, một cậu du hoc sinh Mỹ đã từng học ở trường Amsterdam, một ngôi trường nổi tiếng ở Hà Nội, đã tạo ra một video clip với nội dung là "Du hoc My: Ban nghi la ban gioi tieng Anh?".

Nội dung video clip phản ánh khá đúng tình trạng học tiếng Anh ở Việt Nam, nhưng cách thể hiện nội dung thì hơi bị phản cảm với cách nói "coi trời bằng cái đinh" của cậu du học sinh này.

Điển hình là câu nói: "Để chứng tỏ bạn giỏi tiếng Anh, thì bạn phải làm được 2 việc đó là tán tỉnh được một cô gái Mỹ và xin tiền được một ông Tây, còn nếu làm không được thì xin lỗi bạn, bạn không giỏi như bạn tưởng...".

Avatar đại diện trên Fanpage "Duhocsinhmy"
[ Read More ]