Photobucket
 

Contact

Các bạn có thể vào trực tiếp Fanpage của I Love [Photoshop] ở địa chỉ: http://www.facebook.com/welovepts.Khi bấm Like Fanpage này, các bạn có thể post những tác phẩm của mình lên và các thành viên của Fanpage sẽ đóng góp ý kiến giúp tác phẩm của bạn hoàn thiện hơn.

Đặc biệt là những bạn chưa sử dụng thành thạo hoặc thậm chí là không biết sử dụng Photoshop nhưng lại muốn hình ảnh của mình được lung linh huyền ảo bởi Photoshop thì các bạn cũng có thể up hình ảnh của mình lên Fanpage và nhờ giúp đỡ, thành viên của page sẽ giúp bạn chỉnh sửa, blend ảnh theo ý bạn...Vì vậy cần phải nói rõ xem bạn muốn gì và cần gì nhé. Và nhớ rằng muốn được chỉnh sửa ảnh thì điều cần thiết là bạn nên chọn những bức ảnh chất lượng ổn, góc chụp nghệ thuật một tí, đừng nên dùng ảnh điện thoại quá mờ hoặc nhiều noise quá, nhưng thế sẽ không tạo cảm hứng cho các thành viên trong page, và họ sẽ không giúp bạn đâu.

Mà nhớ rằng trước khi Like Fanpage I Love [Photoshop] thì nên nhớ đọc trước nội quy của Fanpage để tránh bị ban nick vì vị phạm nội quy page nhé (Nói là nội quy cho hoành tráng chứ thật sự cũng chỉ là những nhắc nhở thôi, ở đâu cũng thế, các bạn cũng phải cư xử văn hóa thôi).


Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với mình qua:
+ Facebook cá nhân ở địa chỉ http://www.facebook.com/phamhuudu
+ Google+: http://gplus.to/ilovepts
+ Yahoo: thieuanthieungu_viyeu (Khi add nick phải nói rõ là thành viên của I Love [Photoshop] nhé)


+ Kho Flickr của Page: http://www.flickr.com/phamhuudu
+ Kho Stock: http://www.flickr.com/groups/iloveptsstock/


Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua mail của mình nhé:

foxyform.com

2 comments

22:19 9 tháng 12, 2011

Mời liên kết nhé

23:59 20 tháng 5, 2020

https://upanh.thietbixe.com/

Hãy để lại comment nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào

WeLovePhotoshop.Com - trang web đại diện cho Fanpage I Love [Photoshop] - là nơi dành cho những ai yêu thích Photoshop. Trang web thu thập những mẹo vặt, tài nguyên và bài tutorials dành riêng cho Photoshop. Trang web còn có những mục giải trí, ảnh đẹp và Contest, Event...Các bạn nhớ tham gia ủng hộ nha...♥